Máy thổi gòn gối, gấu bông, móc khóa.

Máy thổi gòn gối hơi, gối ôm, gấu bông, móc khóa do Khôi Minh sản xuất và phân phối. Thổi được cho các loại gòn xơ, gòn bi, mút, xốp, lông vũ. Có nhận sản xuất các loại máy theo yêu cầu.

Máy thổi gòn hiện nay chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc với giá thành tương đối cao. Để tối ưu chi phí cho khách hàng, cũng như giúp khách hàng tiếp cận với máy móc công nghiệp dễ dàng nhất. Khôi Minh đã đưa vào sản xuất thành công các mẫu máy cho ngành chăn gối, thú nhồi bông. Gia công máy chắc chắn, công suất mạnh mẽ. Xử lý tối ưu lỗi tắc gòn, vệ sinh nhanh chóng nếu tắc.

Máy thổi gòn có những loại nào?.

Có thể chia máy thổi gòn thành hai loại chính. Một loại máy thổi bằng động cơ, thổi bằng cánh quạt. Một loại thổi bằng khí nén, cần kết hợp với máy nén khí.

1. Máy thổi gòn gối hơi, gối ôm, nệm sofa.

Khôi Minh có gia công sẵn mẫu máy thổi gòn KM70 để thổi cho gối. Máy thổi gòn gối KM70 có công suất 3Hp. Năng suất thổi từ 50 – 70kg gòn mỗi giờ. Trung bình một ngày khách hàng đang sử dụng đóng được 800 – 1000 gối mỗi ngày. Ống hút kích thước 150mm, ống thổi có thể tùy chọn kích thước phù hợp 90mm, 114mm, vv. Sức gió từ cánh quạt, kéo bởi động cơ công suất 3Hp. Máy sử dụng gòn bi hoặc gòn xơ 32 ( gòn dùng cho máy )

2. Máy thổi gòn thú bông, móc khóa ( có thể thổi gối ).

Máy thổi gòn thú nhồi bông chúng tôi có sản xuất hai loại, một đầu thổi và hai đầu thổi. Năng suất tương ứng trên mỗi máy là 60kg/h máy một đầu KM750, 120kg/h máy hai đầu KM1500. Dòng máy này dùng khí nén để thổi gòn từ bồn chứa vào thú bông nên lực nén rất mạnh. Có thể thổi vào các ngóc ngách như chân, tai, móc khóa vv. Máy cũng có thể thổi cho gối như chi phí đầu tư sẽ cao hơn so với mẫu máy thổi gối phía trên. Máy có tích hợp bồn chứa và đảo gòn. Có thể thổi trộn các loại gòn, lông vũ, mút xốp.

Cách chọn máy thổi gòn cho ai chưa biết.

Thực ra dòng máy thổi gòn cũng không có nhiều mẫu mã nên lựa chọn không hề khó. Nếu chỉ làm gối có thể dùng dòng máy hút thổi bằng động cơ để tiết kiệm chi phí. Nếu làm gấu bông, móc khóa thì bắt buộc phải dùng máy chạy bằng khí nén.

Một số sản phẩm thổi còn phụ thuộc vào chất liệu vỏ. Ví dụ như gối, gấu bông thì không cần điều chỉnh. Nếu sản phẩm là vỏ nệm bằng da, nỉ không thoát hơi được thì cần điều chỉnh máy mới thổi được. Về vấn đề này các bạn chỉ cần báo trước cho Khôi Minh khi đặt máy là có thể xử lý.