MÁY SẤY THỰC PHẨM

Máy sấy thực phẩm gồm có hai loại, máy sấy thực phẩm gia đình và máy sấy thực phẩm công nghiệp. Có nhiều chủng loại khác nhau như: máy sấy khô thực phẩm, máy sấy lạnh, máy sấy thăng hoa, máy sấy bơm nhiệt. Các sản phẩm như khô gà, khô bò, trái cây, rau củ, hải sản, dược liệu sẽ có mẫu máy phù hợp.

Máy sấy thực phẩm Khôi Minh có nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà các bạn có thể chọn cho mình chiếc máy ưng ý nhất.

Sấy thịt cá có thể chọn mẫu máy có dải nhiệt độ lớn để tối ưu thời gian sấy. Sấy trái cây, rau củ thì chỉ cần mức nhiệt độ sấy vừa phải, máy sấy lạnh.

Lưu ý: những điều cần biết khi mua máy sấy thực phẩm.

Để đảm bảo không mua nhầm, hoặc có cơ hội sở hữu mẫu máy tốt hơn trong cùng phân khúc. Các bạn nên đọc và tìm hiểu qua những lưu ý về máy sấy thực phẩm dưới đây của Khôi Minh.

Các loại máy sấy thực phẩm tại Khôi Minh:

1. Máy sấy thực phẩm mini gia đình 6 khay.

Mẫu máy sấy thực phẩm có 6 khay sấy, dung tích buồng sấy 23L. Khay sấy hình chữ nhật có kích thước 31 x 26cm. Toàn bộ máy và khay sấy được gia công bằng inox. Có đầy đủ chế độ hẹn giờ, núm chỉnh nhiệt độ. Mỗi mẻ có thể sấy được 3 đến 5kg sản phẩm. Tuy là máy gia đình nhưng với dải nhiệt độ tối đa 90°C thì bạn có thể sấy hầu hết các loại sản phẩm.

2. Máy sấy thực phẩm inox 10 khay.

Máy sấy thực phẩm inox 10 khay có thể dùng gia đình hoặc kinh doanh nhỏ. Máy gia công bằng inox, khay sấy inox vuông 39,6 x 39,6cm. Máy có trọng lượng 18kg, được làm rời hai phần buồng sấy và động cơ, tháo lắp nhanh chóng. Rất thuận tiện khi các bạn cần vệ sinh máy sau mỗi lần sấy. Máy có chế độ hẹn giờ, cài nhiệt độ tối đa 90°C. Máy tại Khôi Minh trang bị động cơ quạt 20W, cao hơn so với các mẫu nhập khẩu trên thị trường.

3. Máy sấy thực phẩm bán công nghiệp 16 khay.

Máy sấy thực phẩm 16 khay có hai lựa chọn làm khay hình vuông hoặc hình tròn. Về chất liệu gia công máy và khay sấy đều là inox như nhau. Khác biệt về khay sấy và cách hoạt động. Máy khay vuông 39,6  x 39,6cm sẽ sấy được nhiều hơn. Loại sử dụng khay tròn đường kính 37cm thì máy tự xoay khay trong suốt quá trình sấy, không cần trở đảo.

4. Máy sấy thực phẩm cao cấp, dải nhiệt độ sấy cao 9 khay sấy.

Dòng máy sấy thực phẩm cao cấp sử dụng đa năng hơn so với các dòng máy thông thường. Máy có dải nhiệt độ sấy cao 200°C, có thể kết hợp sấy, rang, nướng, sao. Có thể thiết lập 9 chu trình khác nhau trong một mẻ sấy. Nhiều tính năng hiện đại, cho chất lượng sấy ngon hơn dòng máy thông thường.

5. Máy sấy thực phẩm công nghiệp.

Khôi Minh có nhiều dòng khác nhau. Máy sấy nhiệt, máy sấy lạnh, máy sấy bơm nhiệt ( nhà sấy ), máy sấy nhiệt độ cao. Về máy sấy công nghiệp các bạn có thể liên hệ trực tiếp để báo về sản lượng yêu cầu, sản phẩm sấy là gì. Khôi Minh sẽ tư vấn nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Một số cách chọn máy sấy thực phẩm giúp bạn dễ dàng tìm kiếm.

1. Chọn theo năng suất.

Ở mỗi mẫu máy sấy thực phẩm chúng tôi có để rõ mức năng suất cho mỗi mẻ sấy. Tuy nhiên các bạn có thể dùng cách xem kích thước khay sấy. Sau đó xếp sản phẩm của các bạn ra một diện tích tương tự. Chỉ cần đem cân lên là bạn tính được mẫu máy các bạn đang ưng ý sấy được bao nhiêu rồi.

2. Chọn theo sản phẩm cần sấy.

Sản phẩm được chia thành nhiều loại khác nhau. Thịt cá, rau củ quả, trà và thảo dược. Nếu sản phẩm là thịt cá các bạn cứ ưu tiên chọn loại có dải nhiệt độ rộng hơn, tối ưu được thời gian sấy. Nếu là rau củ quả có thể chọn mẫu máy có khay sát nhau để tối ưu diện tích sử dụng. Nếu là trà và thảo dược thì nên chọn máy có thành khay cao, mắt lưới nhỏ mịn để xếp sản phẩm đa dạng hơn.

3. Chọn theo nhu cầu sử dụng, điện áp hiện tại.

Nhu cầu ở đây có thể nói là sấy để sử dụng, sấy để kinh doanh nhỏ, sấy lượng lớn sản phẩm. Nếu chỉ sử dụng gia đình thì chỉ cần một chiếc máy sấy nhỏ gọn, không cần công suất cao ( nhiệt độ sấy thấp, không như lò nướng cần công suất cao ). Nếu nhu cầu công nghiệp thì nếu các bạn có điện 3 pha thì hãy ưu tiên chọn máy 380V/ 3 pha. Thời gian gia nhiệt nhanh hơn đáng kể, tiết kiệm điện hơn.

Một số mẹo hay khi sử dụng máy sấy thực phẩm.

Khi sử dụng máy sấy các bạn có thể thử nhiều cách để sản phẩm sấy ngon hơn.

  • Thịt cá khi sấy gần xong có thể tăng nhiệt để sản phẩm thơm hơn. Rau củ quả nên sấy ở mức nhiệt không quá 60C.
  • Những sản phẩm giá trị dinh dưỡng cao hãy sấy nhiệt thấp, kéo dài thời gian để giữ lại tối đa dưỡng chất.
  • Trái cây có nhiều đường, lượng nước cao thì nên sấy khi vừa chín tới.
  • Trái cây có nhiều nhựa có thể rửa nước muối, nước chanh hoặc giấm để sản phẩm trắng đẹp không bị thâm đen.
  • Trái cây sấy nguyên trái nên sấy nhiệt cao trong 3 tiếng đầu, sau đó giảm nhiệt thấp và sấy đến khi khô màu sẽ đẹp, không bị đen.

Mua máy sấy thực phẩm như thế nào để yên tâm sử dụng lâu dài.

Khôi Minh là đơn vị sản xuất và phân phối nhiều mẫu máy sấy trên thị trường. Qua kinh nghiệm nhiều năm, các mẫu máy làm ra luôn được thay đổi theo hướng tích cực. Điều chỉnh những vấn đề khi sử dụng để khách hàng luôn nhận được mẫu máy ưng ý nhất.

Máy sấy thực phẩm sử dụng dải nhiệt độ sấy thấp, điện trở rất bền. Còn lại về linh kiện điện tử không quá nhiều, một số mẫu dạng cơ, độ bền rất cao.

Về chính sách bán hàng, bảo hành, bảo trì Khôi Minh luôn ưu tiên hàng đầu. Mỗi máy bán ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Khi có trục trặc bảo hành nhanh chóng, bảo trì trọn đời máy. Có sẵn tất cả linh kiện cần thiết trên máy.