Mua máy hút chân không ở đâu, loại nào tốt nhất?

Mua máy hút chân không ở đâu khi số lượng cửa hàng rất ít. Và chọn loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hướng dẫn các bạn cách chọn mua đúng loại, đúng nhu cầu. Địa chỉ cung cấp uy tín, có hỗ trợ giao hàng trên mọi tỉnh thành. Chỉ phải thanh toán sau khi nhận và thử máy.

máy đóng gói hút chân không công nghiệp km1100
máy đóng gói hút chân không công nghiệp km1100

Mua máy hút chân không các bạn cần chú ý chọn mua loại máy có độ ổn định cao. Không nên ham rẻ mà mua hàng kém chất lượng nhé. Có nhiều loại để bạn chọn lựa như máy gia đình, máy công nghiệp, máy kén túi và không kén túi. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho các bạn các loại máy để đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Khi mua máy chỉ sử dụng trong gia đình thì cần mua loại hút chân không khỏe, dễ sử dụng. Mua máy để đóng gói kinh doanh thì cần loại có thể hút được mọi loại túi. Hút được loại túi 2 mặt trơn và trong suốt đóng gói sản phẩm sẽ đẹp mắt hơn.

Máy hút chân không có những loại nào.

Máy hút chân không gia đình, máy hút chân không bán công nghiệp.

Các loại máy hút chân không sử dụng cho gia đình hoặc hộ kinh doanh nhỏ có tới 4 loại thông dụng. Từ đóng gói dưới 100 túi/ ngày hoặc nhiều hơn. Mình sẽ phân riêng chi tiết từng loại để các bạn dễ hiểu hơn. Loại máy nhỏ sử dụng trong gia đình hoặc buôn bán nhỏ, đóng gói số lượng ít trong ngày. Loại máy có thể đóng gói vài trăm túi trong một ngày.

Ở đây mình chỉ liệt kê ra những loại tốt nhất, được sử dụng nhiều. Các dòng máy này chạy ổn định, rất ít hư hỏng lặt vặt và dễ sử dụng nữa. Đây là những kinh nghiệm mình đúc rút được trong nhiều năm bảo hành bảo trì các dòng máy hút chân không. Mong giúp được các bạn phần nào khi chọn mua máy hút chân không.

Máy hút chân không P290, không kén túi hút.

Dòng máy được sử dụng nhiều nhất cho gia đình và buôn bán nhỏ. Hàng nội địa Trung Quốc có chất lượng rất tốt, chạy bền bỉ. Loại máy này không kén túi nên sử dụng tiện lợi. Bạn có thể đóng gói bằng nhiều loại túi như túi nhựa trong 2 mặt trơn, túi một mặt nhám, túi zip, túi nhôm, túi bạc. Đường hàn của máy dài đến 29cm, cho phép đóng gói các loại túi lớn và không bị giới hạn chiều dài túi. Có chức năng hàn miệng túi riêng biệt nữa.

Khi đóng rau củ dài như bó rau, trái mướp chẳng hạn. Ngoài ra các sản phẩm có nước như thịt, hải sản mới rửa xong máy vẫn hút bình thường. Các hộ buôn bán nhỏ ở chợ những mặt hàng như trái cây, thịt, hải sản, gia cầm đa số sử dụng loại này. Nếu bạn đang kinh doanh những mặt hàng như trên thì nên chọn mua máy hút chân không P290 nhé.

Mua máy hút chân không
Máy hút chân không không kén túi P290

Link sản phẩm : máy hút chân không P290

Máy hút chân không Magic MS1160, hút tự động, dễ sử dụng.

Sử dụng trong gia đình thì máy hút chân không Magic MS1160 là lựa chọn số 1. Máy có xuất xứ từ Singapore, là một trong những thương hiệu lớn được tin dùng trên nhiều quốc gia. Máy có thể đóng gói loại túi đường kính 29cm. Có chức năng hàn miệng túi khi bạn không muốn hút chân không. Máy có độ chân không cao, hút rất khỏe và nhanh. Hoạt động tự động nên khá dễ sử dụng.

máy hút chân không và hàn miệng túi magic seal ms1160
máy hút chân không và hàn miệng túi magic seal ms1160

Tuy nhiên máy chỉ hút được loại túi một mặt nhám, thường được bán theo cuộn 5m. Về thẩm mỹ thì vì có một mặt nhám nên sẽ không đẹp mắt bằng các loại túi trơn. Nhưng đổi lại sẽ có tốc độ hút cao hơn, độ chân không tốt hơn. Bảo quản thực phẩm tại nhà sẽ lâu hơn. Nếu bạn cần một chiếc máy bền bỉ và dễ sử dụng thì chọn mua máy hút chân không Magic nhé.

Máy hút chân không DZ260 chất liệu inox 304, hút được mọi loại sản phẩm khô ướt bột.

Máy hút chân không DZ260 được sử dụng chủ yếu ở hộ kinh doanh có số lượng đóng gói nhiều. Đóng gói ở các chợ buôn bán, có thể đóng thuê cho các cửa hàng bên cạnh. Máy có thể chạy liên tục trong cả ngày dài. Bơm chân không của máy khỏe, độ chân không -1Mpa, Hút hết 99,9% không khí trong túi sản phẩm. Đóng gói sản phẩm vuông vắn đẹp mắt, chẳng hạn như một miếng thịt sẽ nằm vuông vắn ngay giữa túi.

Máy sử dụng buồng hút chân không để ép không khí ra khỏi túi sản phẩm. Có thể hút được mọi loại túi thông dụng bạn hay sử dụng. Các loại sản phẩm khô hay ướt máy đều hút được, kể cả dạng bột như bột mì hay tinh bột nghệ. Tuy nhiên bị giới hạn kích thước đóng gói, chỉ đóng được sản phẩm vừa với kích thước buồng.

Mua máy hút chân không
Máy hút chân không DZ260

Ưu điểm :

 • Chất liệu inox bền bỉ, dễ vệ sinh.
 • Bơm chân không nhập khẩu từ Đức siêu bền, không bị yếu đi khi chạy liên tục.
 • Độ chân không cao, hút hết 99,9% không khí.
 • Có thể hút được mọi loại túi, đóng gói đẹp mắt.
 • Bề rộng đường hàn dày, chắc chắn.
 • Có thể hút nhiều túi, xếp dọc theo đường hàn cùng lúc.
 • Có chức năng hàn miệng túi.

Nhược điểm :

 • Thời gian đóng gói lâu, mất khoảng 20 đến 30s một lần đóng gói.
 • Giới hạn kích thước đóng gói, chỉ đóng được sản phẩm bằng hoặc nhỏ hơn kích thước buồng chân không.

Qua những ưu, nhược điểm bạn có thể thấy nên mua máy hút chân không DZ260 hay không? Quá tốt trong tầm giá dưới 10 triệu đúng không nào. Ở đây mình chỉ dẫn chứng cụ thể qua mẫu máy DZ260. Nếu có nhu cầu đóng gói cỡ túi lớn hơn các bạn có thể tham khảo các mẫu máy có buồng chân không lớn. Cũng cùng cách hoạt động giống máy DZ260.

Máy hút chân không KM400-4D.

Máy hút chân không DZQ600.

Máy hút chân không KM500, sử dụng vòi hút ngoài.

Máy hút chân không KM500 là dòng máy bán công nghiệp sử dụng nhiều ở hộ kinh doanh vừa, xưởng sản xuất nguyên liệu. Máy sử dụng vòi hút chân không nên tốc độ đóng gói rất nhanh. Trung bình 10 giây một túi sản phẩm. Đường hàn của máy cho phép bạn đóng gói túi có đường kính lên tới 50cm. Các loại túi dài ngoại cỡ như túi đựng sản phẩm dệt may. Túi lớn như túi nguyên liệu thực phẩm 10, 20kg. Túi đựng phân bón hữu cơ, sơ dừa vv.

Dòng máy này làm việc hiệu quả với các sản phẩm không yêu cầu độ chân không quá cao. Sản phẩm đóng gói không cần phải nằm vuông vắn trong túi. Chế độ làm việc của máy cho phép bạn chạy tự động hoặc bán tự động. Khi mua máy hút chân không không nên bỏ qua mẫu sản phẩm này nhé.

Mua máy hút chân không
Máy hút chân không KM500

Ưu điểm :

 • Đóng gói nhanh, 4-6 túi/ phút.
 • Động cơ mạnh mẽ, có thể chạy liên tục.
 • Hút được khô, ướt, bột không mịn.
 • Không kén túi hút.
 • Không giới hạn chiều dài túi.
 • Đường hàn dài 50cm, có chế độ hàn riêng biệt.
 • Có thể bơm căng túi sản phẩm khi đóng gói.
 • Hoạt động 2 chế độ, tự động và bán tự động.
 • Khởi động bằng cóc đạp tiện lợi, không cần sử dụng tay ấn.

Nhược điểm :

 • Độ chân không -85Kpa, yếu hơn các máy buồng hút.
 • Cần để sản phẩm chạm vòi hút mới hút hết không khí ra được.

Máy hút chân không công nghiệp vừa và lớn.

Các dòng máy công nghiệp có kích thước và trọng lượng lớn. Các ngành công nghiệp đòi hỏi tốc độ đóng gói cao, chất lượng đồng đều. Yêu cầu có thể chạy liên tục 24/24 để khai thác hết công suất của máy. Chọn địa điểm mua uy tín và chất lượng để bảo hành và bảo trì máy không tốn nhiều thời gian. Dưới đây là một số mẫu máy công nghiệp chạy rất ổn định nên mua.

Máy ép chân không KN600, ép chân không các sản phẩm dệt may.

Máy chuyên đóng gói các sản phẩm dệt may như quần áo, gối, gấu bông hay chăn màn. Giúp giảm kích thước vận chuyển của bạn xuống mức thấp nhất. Hệ thống ép của máy sử dụng khí nén nên khi chạy sẽ rất êm. Trục xi lanh chạy bằng khí sẽ cho vận tốc cao, chạy chậm, trung bình nhanh và từ từ dừng lại. Cũng chạy giống hệ thống ép thủy lực, dùng bàn ép xẹp sản phẩm. Tạo môi trường chân không và hàn niêm phong sản phẩm.

Mua máy hút chân không
Máy ép chân không KN600

Một chiếc gối khi ép xẹp sẽ chỉ dày từ 1,5 đến 2cm. Bạn có thể xếp chồng nhiều lớp tiết kiệm diện tích kho bãi. Giảm được nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm khi đóng gói sẽ tránh được ẩm mốc, bụi bẩn và các loại côn trùng có hại. Lưu ý khi mua máy hút chân không dệt may bạn nên nghe tư vấn của nhà sản xuất để chọn kích thước máy phù hợp. Có các loại bàn ép kích thước lớn dần như 70x70cm, 80x80cm và lớn hơn nữa.

Link sản phẩm : máy ép chân không KN600

Máy đóng gói chân không công nghiệp KM1000 tự động hoàn toàn, có thể kết hợp với dây chuyền sản xuất.

Máy đóng gói chân không KM1000 là dòng máy sử dụng chuyên cho các ngành công nghiệp cần đóng gói nhiều, nhanh và liên tục. Có thể kết hợp với mọi loại dây chuyền sản xuất đang có sẵn của bạn. Là máy công nghiệp nên việc có thể làm việc với mọi loại túi và đóng gói đẹp mắt là đương nhiên. Máy có kết cấu bằng inox 304 dày hơn loại máy thông thường. Động cơ và bảng mạch, các công tắc an toàn được nhập khẩu từ những hãng nổi tiếng.

Mua máy hút chân không
Máy đóng gói chân không công nghiệp KM1000

Máy có hệ thống nâng hạ buồn chân không và băng tải chạy bằng khí. Cho độ bền và ổn định cao hơn chạy bằng nhông. Động cơ của máy cũng sẽ kéo nhẹ hơn, tăng độ bền đáng kể và tiết kiệm điện năng nữa. Máy còn có thể thùy chỉnh độ cao thấp, độ nghiêng khi đóng sản phẩm có nước, rất tiện lợi phải không nào. Khi mua máy hút chân không công nghiệp các bạn có thể chọn kích thước buồng chân không phù hợp với nhu cầu đóng gói đơn giản. Dòng máy này có rất nhiều kích thước cho bạn chọn lựa.

Mua máy hút chân không ở đâu uy tín ?

Những mẫu máy hút chân không ở trên các bạn có thể tìm mua đơn giản tại Gia dụng Khôi Minh. Đơn vị có hỗ trợ bạn từ tư vấn chọn sản phẩm, giao hàng tận nhà. Hơn nữa bạn chỉ phải thanh toán khi nhận và thử máy. Các sản phẩm đều còn mới 100%, đúng mẫu mã, chất lượng.

Còn một số mẫu mình không liệt kê ra hết các bạn có thể tham khảo thêm tại cửa hàng.

 • Websie : www.giadungkhoiminh.com
 • Hotline : 0936773553 ( Hà Nội ). 0868717886 ( HCM )